Những phẩm chất để thành công trong công việc

Những phẩm chất để thành công trong công việc – Tuyển dụng Việt Mỹ – Việc làm sài gòn !


Ở đâu cũng vậy,Môi trường nào cũng chứa đựng những thử thách và thách thức.Vấn đề là chúng ta biết nắm bắt và chiến đấu với nó như thế nào để đến được đích mới là điều quan trọng !
1.Nói ít -làm nhiều (Sai lầm lớn nhất của đời người là biết quá nhiều mà làm chẳng bao nhiu,lười biến,nhút nhát,sợ này nọ,hay bị chi phối bởi người khác…kết quả chỉ là suy nghỉ và dự định).
2.Trong công việc phải làm đến nơi đến chốn-không bỏ ngang (Hứa phải làm,làm phải làm đến cùng nó sẽ tạo lên chử tín của mỗi con người thành đạt)
3.Tập trung vào chuyên môn-không bị phân tâm bởi chuyện khác.
4.Nâng cao chuyên môn nghề của mình (có chuyên môn hay kinh nghiệm rồi bạn sẽ tự tin và không phải sợ thôi việc ở bất kỳ công ty nào nữa.nó sẽ làm hành trang và vốn của ta mãi mãi.)
5.Học Anh-Văn (Anh văn ngày nay là thiết ý trong mọi lĩnh vực,thiếu nó như thiếu đi một cánh tay vậy,nó sẽ làm bàn đạp để đưa ta đến với những tầm cao mới trong cuộc sống và mọi lĩnh vực công viêc)
6.Vui vẻ-lịch sự -hòa đồng tạo thêm nhiều mối quan hệ(chắc bạn từng nghe “nhất quan hệ-nhì tiền tệ-ba hậu dệ thứ tư mới là trí tuệ” chưa.chắc bạn sẽ hiểu ? )
7.Khiêm tốn (…)

Đến đây thôi đã cũng giúp bạn thành đạt trong cuộc sống rồi.Chúc bạn thành công !